บริษัท เอเจ เวนดิ้ง จำกัด
  
" บริษัทนำเข้า ผลิต จัดจำหน่าย และให้เช่าตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติทุกประเภท เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติสามารถรับรูปแบบการชำระเงินได้ทั้งเหรียญและธนบัตร "
 
                  นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังรับทำตู้ขายสินค้าและตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ตามความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงการออกแบบ ให้คำปรึกษาและติดตั้ง พร้อมด้วยการดูแลและซ่อมบำรุงรักษาเครื่องหลังการขาย และการรับประกันสินค้าฟรี 1 ปี ตลอดจนให้บริการความรู้เบื้องต้นแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อประโยชน์แก่นักลงทุน ผู้ประกอบการ บุคคลที่ต้องการหารายได้เสริม หรือต้องการเป็นเจ้าของกิจการ และบุคคลทั่วไปที่สนใจในธุรกิจตู้หยอดเหรียญ
 
                 บริษัท เอเจ เวนดิ้ง ได้ประกอบกิจการขายอาหารสำเร็จรูปและเครื่องดื่ม ผ่านเครื่องจำหน่ายสินค้าอุปโภคอัติโนมัติ และให้บริการตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญอัติโนมัติตามสถานที่ต่างๆ เช่นโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม โรงเรียน สถานศึกษา สถานที่ราชการ สถานที่ทางศาสนา ห้างสรรพสินค้า สนามบิน และคอนโดมิเนียม ครอบคลุมพื้นที่กว่า 15 จังหวัด มีตู้ให้บริการมากกว่า 500 ตู้ ภายใต้นโยบายหลัก การให้บริการที่ดีสม่ำเสมอและตอบสนองความต้องการของลูกค้า
 
"AJ สร้างสุข สร้างเศรษฐกิจ ทุกทิศทั่วไทย "  
“เราจะเป็นผู้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ที่มีทั้งนวัตกรรมความหลากหลาย
และมีคุณภาพเพื่อความสุขของผู้ใช้อีกทั้งยังต่อ ยอดผลิตภัณฑ์เพื่อเศรษฐกิจของทุกครัวเรือน”

บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด(มหาชน)
AJ Advance Technology Public Company Limited

ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ภายใต้ชื่อเดิม บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด(มหาชน) เพื่อประกอบธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยผู้บริหารบริษัทต้องการพัฒนาตราสินค้าของบริษัทให้เป็นที่รู้จักและยอมรับของผู้บริโภคในฐานะผู้จำหน่าย เครื่องใช้ไฟฟ้าจากต่างประเทศ ในช่วงแรกของการดำเนินธุรกิจ บริษัทนำเข้าจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทภาพและเสียง (Audio and Visual) อาทิ เครื่องเล่นวีซีดี ดีวีดี และชุดโฮมเธียเตอร์ เป็นต้น จากนั้นจึงขยายขอบเขตการดำเนินธุรกิจโดยเพิ่มสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน(Home Appliance) อาทิ แอร์เคลื่อนที่ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า กระติกน้ำร้อน เป็นต้น

กลุ่มบริษัทฯในเครือ AJ Group


ตัวอย่างสถานที่ให้บริการ

Powered by MakeWebEasy.com